Sài Gòn thường được biết đến với một danh xưng khác: thành phố không bao giờ ngủ. Bởi lẽ, khi ánh mặt trời đang khuất dần sau những cao ốc chọc trời cũng là lúc phố xá rực sáng bởi hàng vạn những ánh đèn màu bắt đầu của một nhịp sống mới.
Sài Gòn về đêm mang đến cho người ta những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt của một Sài Gòn hoa lệ tuy quen mà lạ. Lạ bởi từng góc phố, mỗi con đường quá đỗi thân quen của ban ngày như được khoát lên bộ cánh mới khi đêm về. Những dòng xe cộ nối đuôi nhau xuôi ngược tạo nên những dãy ánh sáng lung linh tỏa đi muôn hướng. Lạ bởi những toà cao ốc chọc trời đang im lìm, lặng lẽ chợt bừng tỉnh với những ánh sáng lung linh, lấp lánh lúc màn đêm buông xuống. Sài Gòn càng thêm rực rỡ, tưng bừng của những dịp lễ hội với đêm pháo hoa ánh sáng ngập trời mang đến những cảm xúc thăng hoa, để thấy thêm yêu thành phố này cùng cuộc sống năng động nơi đây.
Trà Sữa Ciao - Ciao Trà Sữa Sài Gòn - 01
Tuổi thanh xuân của mỗi con người thử hỏi ai không một lần ước ao được hòa mình, được tận hưởng trọn vẹn những đêm vui của một Sài Gòn không bao giờ ngủ bên bè bạn hoặc những người thân yêu, để cùng thưởng thức những món ngon thời thượng của giới trẻ nơi này.
Nói đến ẩm thực của tuổi teen thì quả là muôn hình, vạn trạng. Mỗi món ngon, vật lạ khi đến với Sài Gòn đều nhanh chóng trở thành những trào lưu rầm rộ, đình đám. Bao nhiêu trào lưu đã ra đời được đón nhận rồi lại bị thất sủng không ai có thể nhớ hết được. Song trà sữa thì lại khác, thức uống này vẫn tồn tại bền bỉ theo năm tháng. Thậm chí trở thành nét văn hóa, câu nói cửa miệng mỗi lúc gặp nhau: “Đi uống trà sữa nhe!”
Trà Sữa Ciao - Ciao Trà Sữa Sài Gòn - 02
Cùng xu hướng ấy, Trà sữa CiaoMatcha Trà sữa Ciao, những sản phẩm của Thái Sơn Foods đã được tuổi teen Sài Gòn nồng nhiệt đón nhận bởi vị ngon tuyệt hảo cùng sự tiện dụng mọi lúc, mọi nơi.
Trà sữa CiaoMatcha Trà sữa Ciao với vị ngon tự nhiên thanh khiết, độ ngọt vừa phải, từng ngụm mát lạnh hòa quyện với từng hạt topping rong biển dòn dai tạo nên một cảm giác ngon miệng, thích thú. Quả thật, chưa bao giờ việc tìm kiếm một thức uống ngon lành, tươi mát và đa dạng hương vị như Trà sữa CiaoMatcha Trà sữa Ciao lại dễ dàng đến vậy, bởi các sản phẩm của Thái Sơn Foods đã có mặt trong hầu hết các cửa hàng tiện lợi.
Trà Sữa Ciao - Ciao Trà Sữa Sài Gòn - 03
Trà sữa CiaoMatcha Trà sữa Ciao luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị của một Sài Gòn rực rỡ đèn hoa cùng những niềm vui vẫn luôn còn mãi…